Cách chọn mua hệ thống báo trộm

posted in: Uncategorized | 1

Hiện nay trên thị trường, đang có nhiều nhãn hiệu về hệ thống chống trộm, báo trộm, tuy nhiên để chọn được sản phẩm tốt không phải là điều dễ dàng đối với người tiêu dùng

Hiện nay trên thị trường, đang có nhiều nhãn hiệu về hệ thống chống trộm, báo trộm với nhiều lời quảng cáo là xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản, … tuy nhiên để chọn được sản phẩm tốt không phải là điều dễ dàng đối với người tiêu dùng. Qua bài viết này, công ty Gia Hào sẽ tư vấn 1 số nguyên tắc khi chọn mua hệ thống báo trộm cho phạm vi gia đình.

Đầu tiên, công ty Gia Hào cam đoan những lời quảng cáo mà khách hàng thường nghe 1 số nơi quảng cáo như : Chức năng phân biệt người và vật nuôi như chó, mèo, chỉ báo động khi vật thể nặng hơn 45Kg, chỉ báo động khi có thân nhiệt > 38° ,… đều là các quảng cáo giả lừa người tiêu dùng. A. Đăng – phụ trách mảng tư vấn khách hàng của công ty Gia Hào chia sẽ : “Không thể có bất cứ thiết bị nào mà có thể đo thân nhiệt từ xa và phân biệt được nhỏ hơn hay lớn hơn 38°, càng không thể đo từ xa mà biết vật thể đó nặng bao nhiêu Kg.”

A. Triều – phụ trách lắp đặt của công ty Gia Hào cho biết : “Đối với các thiết bị chất lượng cao như hiệu WIT, trên các đầu dò có thêm 1 nút tùy chỉnh độ nhạy để khách hàng có thể điều chỉnh theo từng trường hợp. Ngoài ra, để chống chó mèo, … nên lắp đặt cao hơn 1 chút, để tầm quét của cảm biến không quá sát mặt đất”

A. Triều còn cho biết thêm, khi chọn mua hệ thống chống trộm. Khách hàng nên chọn loại có nhiều vùng – Zone, và vừa hỗ trợ có dây lẫn không dây để tiện lắp đặt và sử dụng. Thiết bị chống trộm hiệu WIT của công ty Gia Hào hỗ trợ thấp nhất là 08 vùng không dây kèm 02 vùng có dây. Không nên chọn các loại giá rẻ chỉ hỗ trợ 01 vùng hoặc 02 vùng như các sản phẩm khác trên thị trường. Vì càng nhiều vùng, càng có thể gắn nhiều thiết bị khác như mắt hồng ngoại, từ cửa,. .. hỗ trợ thiết bị có dây sẽ có thể gắn thêm các đầu dò Gas, dò khói, … và nhiều vùng có thể giúp ta báo chính xác khu vực nào đang có sự cố báo động. ”

Anh Đăng cho biết thêm : “Nếu có dư dã tài chính, mua hệ thống chống trộm dùng SIM điện thoại vì loại này giúp ta báo động qua điện thoại tốt hơn và hạn chế kéo dây line điện thoại như loại báo động qua điện thoại dùng dây line. Qua đó đỡ được kéo dây rườm rà, mất thẩm mỹ. Sản phẩm WIT-238G đang được nhiều người có nhu cầu mua hệ thống báo trộm dùng SIM điện thoại quan tâm, do hỗ trợ nhiều SIM như Viettel, Mobile, .. lại có độ bền cao, rất an toàn và đáng tin cậy”

thiet-bi-chong-trom-bao-trom-bao-chay-qua-dien-thoai-wit-236
Nhiều khách hàng chọn mua hệ thống chống trộm WIT của công ty Gia Hào do có độ tin cậy cao

Chị Kim – giám đốc Kinh doanh của công ty Gia Hào chia sẽ thêm : “Nhiều người vẫn còn lo ngại, hệ thống chống trộm hiệu WIT khó sử dụng, tuy nhiên, sau khi được Nhân viên Gia Hào lắp đặt và hướng dẫn cách dùng, họ đều ngạc nhiên và cảm thấy rất dễ sử dụng và rất dễ điều khiển, chỉ dùng Remote điều khiển như quạt máy, đầu đĩa DVR thông thường,…. Đó là do sản phẩm WIT được thiết kế để những người không am tường kỹ thuật vẫn có thể sử dụng dễ dàng”

thiet-bi-chong-trom-bao-trom-bao-chay-qua-dien-thoai-wit-233 thiet-bi-chong-trom-bao-trom-bao-chay-qua-dien-thoai-wit-228
Hệ thống báo trộm gia đình WIT-223 của Đài Loan được nhiều gia đình sử dụng Thiết bị báo trộm gia đình WIT-228 đáp đứng các yêu cầu khắt khe nhất

One Response

  1. Sản phẩm khá hay đó…

Leave a Reply