Hệ thống thiết bị chống trộm, thiết bị báo trộm cho công ty qua điện thoại WIT 223

Những Đặc Điểm Và Tính Năng Của Thiết Bị Chống Trộm, Thiết Bị Chống Trộm WIT 223

Thiết bị báo trộm, thiết bị báo trộm WIT 223 hiện đại có nắp bảo vệ bàn phím màu trắng kèm remote, cảm ứng hồng ngoại, từ cửa. Sẽ là khó khăn dường như là không thể nếu kẻ xấu có ý định vượt qua sản phẩm WIT 223 của công ty Gia Hào chúng tôi .

Hệ Thống Thiết bị chống trộm,Thiết bị báo trộm WIT 223

Cũng như những thiết bị báo động cùng loại, WIT 223 có thể phát ra còi hú và đèn led báo động khi cảm biến điện từ phát hiện có hiện tượng xâm nhập, vỡ kính, có khí gas

Cảm biến Thiết bị chống trộm, từ cửa thiết bị báo trộm WIT 223 02

Khi có hiện tượng đột nhập, khói, có khí gas và vỡ kính bằng cảm biến hồng ngoại của bộ sản phẩm WIT 223 sẽ báo động bằng còi hú và đèn chớp đồng thời WIT 223 sẽ gọi về 8 số điện thoại mà bạn cài đặt sẵn. Ngoài ra, thiết bị WIT 223 còn có thể gọi về công ty, cảnh sát hay số di động của bạn.

Cảm biến mắt hồng ngoại thiết bị chống trộm, thiết bị báo trộm WIT 223 03

Thiết bị chống trộm WIT 223 có 08 vùng quản lý không dây và 02 vùng quản lý có dây. Có thể phát hiện đối tượng ở mọi nơi. WIT 223 Tích hợp sẵn bàn phím lập trình và đèn Leds hiển thị tín hiệu và lập trình quản lý. Thiết bị báo trộm WIT 223 với giá tiền không quá lớn là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình và cửa hàng bạn.