Trang chủ Camera quan sát Sàn Tên miền, Domain Đèn LED chiếu sáng Nhà ở thông minh Mua bán Backlink Liên hệ  
BÁO TRỘM - BÁO CHÁY
CAMERA QUAN SÁT
CAMERA Ô TÔ
MÁY BỘ ĐÀM
MÁY CHẤM CÔNG
SẢN PHẨM KHÁC
TƯ VẤN ONLINE
TIN TỨC

Thiết Bị Báo Trộm, Thiết Bị Chống Trộm Qua Điện Thoại WIT 228

Những Đặc Điểm Và Tính Năng Của Thiết Bị Báo Trộm, Thiết Bị Chống Trộm Qua Điện Thoại WIT 228

Với thiết kế nhỏ gọn và thanh mãnh, độ an toàn cao. Bộ thiết bị báo trộm, chống trộm Qua Điện Thoại WIT 228 mang lại cho bạn cảm giác an tâm về bảo vệ tài sản và người thân gia đình bạn.

Cũng như những thiết bị chống trộm trước, sản phẩm được trang bị còi hú, đèn chớp,...Đi kèm với bộ trung tâm là 1 đầu dò hồng ngoại + 01 từ gắn cửa + 02 remote đi kèm, có thể lắp thêm. Với công nghệ có dây và không dây tiện lợi cho việc lắp đặt bất cứ đâu bạn muốn.

Khi có hiện tượng đột nhập, khói, có khí gas và vỡ kính bằng cảm biến hồng ngoại của bộ thiết bị sẽ báo động bằng còi hú và đèn chớp, đồng thời WIT 228 sẽ gọi về 8 số điện thoại mà bạn cài đặt sẵn, có thể gọi về công ty, cảnh sát hay số di động của bạn.

Thiết bị Báo Trộm Qua Điện Thoại WIT 228 có 08 vùng quản lý không dây và 04 vùng quản lý có dây. Có thể phát hiện đối tượng ở mọi lúc, mọi nơi. Tích hợp sẵn bàn phím lập trình, cho phép trực tiếp lập trình, thiết lập chức năng theo ý thích, đèn Leds hiển thị tín hiệu và lập trình quản lý cho phép báo chính xác khu vực đang có tín hiệu báo động. Thiết bị chống trộm WIT 228 đã thực sự là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình và công ty của bạn.

Cảm biến mắt hồng ngoại thiết bị chống trộm, thiết bị báo trộm WIT 228 03