Hệ Thống Thiết Bị Báo Trộm, Thiết Bị Chống Trộm Qua Điện Thoại WIT-233

Những Đặc Điểm Và Tính Năng Của Thiết Bị Chống Trộm, Thiết Bị Báo Trộm WIT-233

Với thiết kế đơn giản gọn nhẹ, và hộp kim thép và màu xám mạnh mẽ, đèn LED hiển thị khu vực đang báo động, tích hợp bàn phím lập trình, tạo sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng. Thiết bị báo trộm, thiết bị chống trộm báo động qua điện thoại WIT-233 đã mang lại cho bạn cảm giác an tâm về tính chuyên nghiệp trong việc bảo vệ tài sản và người thân gia đình bạn.

Hệ Thống Chống Trộm WIT 233 hình 1

Cũng như những bộ báo động trước của hãng WIT, thiết bị chống trộm WIT 233 được trang bị còi hú, đèn chớp,...Đi kèm với WIT 233 là 1 đầu dò hồng ngoại + 01 từ gắn cửa + 02 remote đi kèm, có thể lắp thêm. Với công nghệ có dây và không dây tiện lợi cho việc lắp đặt thiết bị báo trộm bất cứ đâu bạn muốn.

Khi có hiện tượng đột nhập, khói, có khí gas và vỡ kính bằng cảm biến hồng ngoại của bộ thiết bị báo trộm WIT 233 sẽ báo động bằng còi hú và đèn chớp đồng thời WIT 233 sẽ gọi về 8 số điện thoại mà bạn cài đặt sẵn. Trung tâm báo động WIT 233 có thể gọi về công ty, cảnh sát hay số di động của bạn.

Sản phẩm WIT 233 có 08 vùng quản lý không dây và 02 vùng quản lý có dây. Có thể phát hiện đối tượng ở mọi nơi. WIT 233 tích hợp sẵn bàn phím lập trình và đèn Leds hiển thị tín hiệu và lập trình quản lý. Với giá thành vừa phải, phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng từ phạm vi gia đình, cửa hàng,.. đến quy mô lớn như nhà xưởng, công ty,... Thiết bị chống trộm WIT 233 là sự lựa chọn hàng đầu của bạn